Tony Buổi Sáng - Trên Đường Băng - Tony Buổi Sáng

Tony Buổi Sáng - Trên Đường Băng - Tony Buổi Sáng

75,000 52,500
Tiết kiệm đến
- 30%
  • Tony Buổi Sáng
  • NXB Trẻ
  • Tiếng Việt
  • Một tác phẩm hay dành cho bạn
  • Sách tiếng Việt
  • Đóng gói: 1 x Quyển

Giới thiệu sản phẩm Tony Buổi Sáng - Trên Đường Băng - Tony Buổi Sáng

Tony Buổi Sáng - Trên Đường Băng

Trên Đường Băng là tập hợp những bài viết được ưa thích trên Facebook của Tony Buổi Sáng. Nhưng khác với một tập tản văn thông thường, nội dung các bài được chọn lọc có chủ đích, nhằm chuẩn bị về tinh thần, kiến thức…cho các bạn trẻ vào đời. Sách gồm 3 phần: “Chuẩn bị hành trang”, “Trong phòng chờ sân bay” và “Lên máy bay”, tương ứng với những quá trình một bạn trẻ phải trải qua trước khi “cất cánh” trên đường băng cuộc đời, bay vào bầu trời cao rộng. Những bài viết của Tony sinh động, thiết thực, hài hước và xuất phát từ cái tâm trong sáng của một người đi trước nhiều kinh nghiệm. Anh viết về thái độ với sự học và kiến thức nói chung, cách ứng phó với những trắc trở thử thách khi đi làm, cách sống hào sảng nghĩa tình văn minh… truyền cảm hứng cho các bạn trẻ sống hết mình, trọn vẹn từng phút giây.

Tuy đối tượng độc giả chính mà cuốn sách hướng đến là các bạn trẻ, nhưng độc giả lớn tuổi hơn vẫn có thể đọc sách để hiểu và có cách hỗ trợ con em mình một cách đúng đắn, chứ không “ủ” con quá kỹ để rồi tạo ra một thế hệ yếu ớt, không biết tự lập. Những người đi làm nhiều năm đọc sách cũng có thể nhìn lại con đường đi của mình, tự ngẫm đó đã phải là con đường mình muốn đi chưa, bởi thay đổi không bao giờ là quá muộn.

* * * * *

Tony Buổi Sáng là bút danh của một tác giả online được nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ, rất ưa thích trên Facebook. Là một doanh nhân với nhiều trải nghiệm, từng học ở nước ngoài, đi nhiều thấy nhiều, anh mong muốn chia sẻ những hiểu biết của mình cho các bạn trẻ mới bước vào đời hay vẫn đang loay hoay tìm con đường đi cho riêng mình. Những bài viết của anh có hàng trăm ngàn lượt xem và chia sẻ, là nguồn cảm hứng để thay đổi bản thân của nhiều bạn trẻ. Ngoài những bài viết, anh còn tổ chức nhiều hoạt động vì cộng đồng, khuyến khích các bạn trẻ khởi nghiệp cho các bạn đọc trẻ với mong muốn: “Các bạn trẻ Việt ngày càng văn minh hơn, hào sảng hơn, mạnh mẽ hơn để mỗi cá nhân các bạn phải tự tin, tự trọng, tự lập, tự chủ. Mỗi công dân có lòng tự trọng thì dân tộc sẽ tự cường.”

 

 


THÔNG SỐ SẢN PHẨM

SKU NX861MEAA0X0YPVNAMZ-1214578
ISBN/ISSN 2147483647
Mẫu mã Nha sach Tan Viet (Hà Nội)-8934974135593
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 13x20x3
Trọng lượng (KG) 0.1
Sản xuất tại Việt Nam
Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành

Có thể bạn sẽ thích