Thuật Viết Lách Từ A Đến Z - Ngọc Trân

Thuật Viết Lách Từ A Đến Z - Ngọc Trân

84,000 70,000
Tiết kiệm đến
- 16%
  • Định dạng bìa mềm
  • Ngày phát hành 2015/06
  • Số trang 308
  • NXB Văn hóa - Văn nghệ
  • NXB Văn hóa - Văn nghệ
  • Đóng gói: 1 x Quyển

Giới thiệu sản phẩm Thuật Viết Lách Từ A Đến Z - Ngọc Trân

“...Hãy xem viết lách giống như việc trồng cây: yếu ớt thì che chắn, bón phân, tưới nước; vững vàng rồi thì cho ra nắng gió, tranh đua với đời.

Thật ra bạn đã học viết lách rồi - khi còn ngồi trên ghế nhà trường tiểu học và trung học. Giờ chỉ cần ôn lại. Sách này chính là một tài liệu giúp bạn “ôn lại” nhưng có mở rộng và theo phương pháp của tác giả sách.

Nếu phải viết lách vì công việc hoặc do muốn chọn viết lách như nghề kiếm cơm kiếm thóc, thì chắc chắn sách này được dành cho bạn. Nhưng nếu chỉ xem đó như một nguồn vui thì sách này cũng lại dành cho bạn. Viết lách là môn giải trí hầu như không tốn tiền. Mà nhiều khi rất hữu ích”

Trong 18 chương của cuốn sách Thuật viết lách từ A đến Z, Nhà báo Ngọc Trân cung cấp phương pháp tư duy, nghiên cứu và phỏng vấn cùng những nội dung cần thiết như cách dùng tự điển, phép nối, chuyển văn nói sang văn viết, cách phân biệt văn trang trọng, nghiêm trang với những loại văn đời thường; cách diễn đạt giản dị, cụ thể và màu sắc, mở rộng câu, làm cho câu cân phân và không bị sai quy chiếu.

Bên cạnh đó, tác giả đề cập đến việc viết sao cho lời văn thêm mạnh mẽ và hấp dẫn cùng cách viết theo hình tháp ngược, cách đặt từ. Và, hướng dẫn cách biên tập (tự sửa) những gì do bạn viết ra.

Mời bạn đón đọc.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

SKU NX867MEAA0TMV3VNAMZ-1037684
ISBN/ISSN 64313000
Mẫu mã Vinabook (Tp.HCM)-64313
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 14.5 x 20.5 x 3
Trọng lượng (KG) 0.28
Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành

Có thể bạn sẽ thích