Dưỡng Da Trọn Gói - Đỗ Anh Thư, Phạm Hương Thủy

Dưỡng Da Trọn Gói - Đỗ Anh Thư, Phạm Hương Thủy

98,400 82,000
Tiết kiệm đến
- 16%
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Ngày phát hành: 2015/12/00
  • Số trang: 360
  • Đóng gói: 1 cuốn sách

Giới thiệu sản phẩm Dưỡng Da Trọn Gói - Đỗ Anh Thư, Phạm Hương Thủy

Tôi muốn rủ bạn đọc thật kỹ quyển sách này, vì những lợi ích sau:

 - […] từ nay (sau khi đọc xong cuốn sách), bạn sẽ có đủ hiểu biết về làn da của mình và từ đó có những ứng xử đúng với nó, bạn sẽ dừng lại những tổn thương tự gây ra cho chính mình vì thiếu kiến thức.

 - Bạn sẽ cân nhắc khi mua một lọ mỹ phẩm, và số tiền bạn bỏ ra cho sản phẩm ấy chắc chắn sẽ có lý do thích đáng chứ không phải niềm tin mù lòa "tốt vì đắt", hay "quảng cáo nói rằng nó tốt".

 - Quyển sách giúp bạn nhận ra có thể chăm sóc da với rất rất ít tiền (có khi bằng 0 đồng, vì trong bếp/ tủ lạnh của bạn đã có sẵn những nguyên liệu để điều chế).

 - Quyển sách đánh tan một số lầm tưởng của bạn về Mỹ phẩm […]

 - Quyển sách giúp bạn trở thành một chuyên gia cho chính mình, bạn sẽ không bị lừa gạt từ những thông điệp ngọt như mật được thổi phồng từ các nhãn Mỹ phẩm. Cũng như bạn không dễ bị dọa dẫm từ các spa […]

 - Với phần khảo sát thị trường rất kỳ công của các tác giả, bạn không những biết da mình hợp với nhãn Mỹ phẩm nào mà còn biết chính xác túi tiền mình liệu có phù hợp với loại Mỹ phẩm đó hay không? Và quan trọng hơn, thật sung sướng khi được yên tâm rằng món giá cả rất phải chăng có khi lại là món có chất lượng rất tốt.

- Nhà báo Nguyễn Quỳnh Hương

Mời ban đón đọc.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

SKU NH826MEAA1GCK5VNAMZ-2316609
ISBN/ISSN 67366000
Mẫu mã Vinabook (Tp.HCM)-67366
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 14 x 20.5 x 3
Trọng lượng (KG) 0.37
Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành