Đọc vị bất kỳ ai - TS. David J. Lieberman (Bìa mềm)

Đọc vị bất kỳ ai - TS. David J. Lieberman (Bìa mềm)

60,000 47,900
Tiết kiệm đến
- 21%
  • Bìa mềm
  • 228 trang
  • NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
  • Đóng gói: 1 x sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm Đọc vị bất kỳ ai - TS. David J. Lieberman (Bìa mềm)

Đọc vị bất kì ai nêu ra những cách thức rõ ràng để có thể nhận biết ai đó đang nghĩ gì và cảm thấy thế nào trong từng tình huống thực tiễn. Đặc biệt trong các cuộc đàm phá quan trọng, những hướng dẫn từ cuốn sách này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiền bạc, sức lực nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao, mang lại thành công như mong đợi.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Tóm tắt nội dung
Đọc vị bất kì ai là cẩm nang dạy bạn cách thâm nhập vào tâm trí của người khác để biết được điều họ đang nghĩ. Những nguyên tắc được chia sẻ trong cuốn sách này không đơn thuần là những lý thuyết hay mẹo vặt chỉ đúng trong một số trường hợp hoặc với những đối tượng nhất định. Các kết quả nghiên cứu trong cuốn sách này được đưa ra dựa trên phương pháp S.N.A.P - cách thức phân tích và tìm hiểu tính cách một cách bài bản trong phạm vi cho phép mà không làm mếch lòng đối tượng được phân tích. Phương pháp này dựa trên những phân tích về tâm lý, chứ không chỉ đơn thuần dựa trên ngôn ngữ cử chỉ, trực giác hay võ đoán.

Thông tin tác giả
David J. Lieberman là diễn giả, giảng viên và cũng là chuyên gia đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực hành vi học, tiến sĩ ngành Tâm lý học. Ông đã xuất bản sáu cuốn sách, tất cả đều được dịch ra 18 thứ tiếng và hai cuốn lọt vào danh sách những cuốn sách bán chạy nhất của tờ New York Times. Ông từng xuất hiện trên hơn 200 chương trình khác nhau; còn là khách mời thường xuyên của các chương trình phát thanh và truyền hình nổi tiếng ở Mỹ như: The Today Show, National Public Radio, The View, PBS, The Montel Williams Show và A&E...

Thông tin thêm
Đọc vị bất kì ai được FBI, Quân đội Mỹ, các công ty thuộc Fortune 500 và quan chức chính phủ của hơn 25 quốc gia sử dụng.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

SKU TH193MEBAOSYVNAMZ-865436
Định dạng sách Bìa mềm
ISBN/ISSN 2147483647
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Chất liệu Giấy
Mẫu mã Tan Viet Shop-8936037793627
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 20.5 x 13 x 2 cm
Product Type Kỹ năng & Nghệ thuật sống
Trọng lượng (KG) 0.26
Sản xuất tại Việt Nam
Phiên bản Đầy đủ
Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành