Đoán giải tương lai theo phương pháp lưỡng đầu kiềm

Đoán giải tương lai theo phương pháp lưỡng đầu kiềm

142,000 119,000
Tiết kiệm đến
- 16%
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Tiếng Việt
  • Giấy chất lượng cao
  • Đóng gói: 1x quyển

Giới thiệu sản phẩm Đoán giải tương lai theo phương pháp lưỡng đầu kiềm

Theo khoa tử vi mỗi người sinh ra đã có sẵn một lá số, đó chính là số mệnh con người khó tránh khỏi diễn biến khác với đã định. Đời sống của mỗi người cũng biến thiên không ngừng theo vòng xoáy của thời gian, có lúc hưng thịnh, lúc lại suy vi, đó chính là thời vận. 


Chúng ta đấu tranh để tiến tới chân lý, hưng trong cuộc đấu tranh đó luôn xuất hiện nhu cầu dự báo, con người đặc biệt quan tâm tới vận mệnh của mình. Dự đoán vận mệnh có rất nhiều phương pháp, từ xem tay, xem tướng mặt, Dịch lý… trong đó có phép đoán mệnh bằng tứ trụ thật kỳ diệu. Nhưng dù là phương pháp nào cũng phải cho ra kết quả giống nhau một cách tương đối. Bởi lẽ vận mệnh của con người không phải là kịch bản có thể thêm hay bớt tuỳ ý.


“Đoán giải tương lai theo phương pháp lưỡng đầu kiếm” là cuốn sách có 100 số, mỗi số đều dùng 2 chữ Thiên can trong bát tự làm mục tiêu. Người tính mệnhsắp xếp bát tự trên giấy, sau đó tra 2 chữ Tiên can của năm và giờ. ứng với mỗi việc cơ nghiệp, an hem, hành tang, hôn nhân, tử tức, thu hành là 6 bài thơ thất ngôn tứ tuyệt giaả thích tỉ mỉ và dễ hiểu. Phương pháp đoán mệnh này người xưa gọi là Lưỡng đầu kiếm.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

SKU TA191MEAA1OXLRVNAMZ-2814015
ISBN/ISSN 2147483647
Mẫu mã Nha sach Tan Viet (Hà Nội)-8935088533664
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 19x27x5
Trọng lượng (KG) 0.25
Sản xuất tại Việt Nam
Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành