Công Phá 99 Đề Thi THPT Quốc Gia Bộ Đề Thi Mới Nhất Ngữ Văn - Tập 2
- Nguyễn Thị Thủy Anh

Công Phá 99 Đề Thi THPT Quốc Gia Bộ Đề Thi Mới Nhất Ngữ Văn - Tập 2 - Nguyễn Thị Thủy Anh

118,000 99,000
Tiết kiệm đến
- 16%
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Ngày phát hành: 2016/03/00
  • Số trang: 304
  • Đóng gói: 1 cuốn sách

Giới thiệu sản phẩm Công Phá 99 Đề Thi THPT Quốc Gia Bộ Đề Thi Mới Nhất Ngữ Văn - Tập 2 - Nguyễn Thị Thủy Anh

Đứng trước kì thi THPT Quốc gia, chắc các em không tránh khỏi nhiều lo lắng. Một trong những lo lắng ấy là làm sao có được kĩ năng làm bài thật tốt, kiến thức thật vững vàng để bước vào phòng thi. Đặc biệt những đổi mới trong môn thi Ngữ văn từ năm học 2014 – 2015 khiến các em bỡ ngỡ mà hứng thú.  Hãy tự tin lên và giành chiến thắng với sự chuẩn bị tốt nhất của các em bằng cả chặng đường dài. Trên chặng đường ấy, giờ đây các em đã có người bạn đồng hành: Bộ sách “Công phá 99 đề thi THPT Quốc gia bộ đề thi mới nhất Ngữ Văn”. Thông qua việc giới thiệu các đề thi minh họa theo mẫu đề thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn trên tinh thần đổi mới, cuốn sách giúp các em nhận diện đề, rèn kĩ năng giải đề và củng cố kiến thức một cách khoa học và hiệu quả.

Bộ sách gồm 3 tập. Trên tay các em là tập hai, được bố cục như sau:

Phần một: HỆ THỐNG ĐỀ LUYỆN THI MINH HỌA

     Phần này giới thiệu 33 đề minh họa theo mẫu đề thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2015 tiếp theo tập một (từ đề số 34 đến đề số 66).

     Nội dung đề thi vừa tích hợp ngang, vừa tích hợp dọc cả ba phân môn và với các môn học khác hoặc các kiến thức xã hội, cơ bản kết hợp với nâng cao. Các vấn đề nghị luận xã hội mang tính cập nhật.

Phần hai: ĐÁP ÁN – THANG ĐIỂM

     Phần này gợi ý giải đề bằng đáp án, với thang điểm chi tiết đến 0.25 điểm, giúp các em tự kiểm tra kiến thức một cách toàn diện và rèn kĩ năng làm bài.

     Những gợi ý trong đáp án chỉ là một cách tiếp cận, trên cơ sở những gợi ý đó, các em nên chủ động, sáng tạo theo cách riêng của mình. Đó là phương pháp thông minh giúp các em ghi nhớ kiến thức hiệu quả. 

Mời bạn đón đọc.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

SKU BR626MEAA1GCFCVNAMZ-2316436
ISBN/ISSN 10268459
Mẫu mã Vinabook (Tp.HCM)-68459
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 16 x 24 x 3
Trọng lượng (KG) 0.34
Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành

Có thể bạn sẽ thích