Buông Xả Phiền Não - Hòa Thượng Thích Thánh Nghiêm,Thích Nữ Viên
Thắng

Buông Xả Phiền Não - Hòa Thượng Thích Thánh Nghiêm,Thích Nữ Viên Thắng

52,800 44,000
Tiết kiệm đến
- 15%
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Ngày phát hành: 2013/11
  • Số trang: 192
  • Nhà phát hành: Thái Hà
  • Đóng gói: 1 x quyển sách

Giới thiệu sản phẩm Buông Xả Phiền Não - Hòa Thượng Thích Thánh Nghiêm,Thích Nữ Viên Thắng

Bộ Sách Phật Pháp Ứng Dụng - Buông Xả Phiền Não

Hạnh phúc là gì và vì sao có những người đạt được mọi thứ mình muốn mà vẫn không được hạnh phúc? Thật ra, hạnh phúc là tự mình phải xả bỏ tự ngã và tiêu diệt phiền não, chứ không phải đạt được những thứ nào bên ngoài. Hòa thượng Thánh Nghiêm cho rằng hạnh phúc chân thật thì không cần dựa vào bất kỳ cá nhân, sự vật nào bên ngoài, cũng không phải xuất phát từ tình cảm và cảm giác huyễn hóa vô thường mà là trạng thái tâm vui vẻ, an lạc. Vì thế chúng ta cần thấy rõ phiền não, mạnh dạn vận dụng phương pháp hóa giải, đối trị phiền não, cuối cùng là buông xả hoàn toàn phiền não, thì hạnh phúc sẽ ở trong tầm tay.

Cuốn sách gồm: phần thứ nhất, Hòa thượng bàn về nguồn gốc của phiền não; từ phần thứ hai đến phần thứ sáu, Ngài thảo luận kỹ năm loại phiền não: tham, sân, si, mạn, nghi - chính là năm độc mà Đức Phật đã nói - đồng thời Ngài cung cấp cách giải quyết những phiền não này để có được an lạc, từ tâm.

Chỉ bằng vài lời ngắn gọn, súc tích, Ngài đã cho thấy con người chúng ta vì quá tham lam, ích kỷ chỉ nghĩ tới bản thân mình nên mãi không chịu xả bỏ để có được an lạc, hiện tiền.

Mời bạn đón đọc.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

SKU TH193MEAGVUOVNAMZ-357163
ISBN/ISSN 41941000
Mẫu mã Vinabook (Tp.HCM)-41941
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 12 x 20 x 3
Trọng lượng (KG) 0.17
Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành

Có thể bạn sẽ thích